Văn Bản Điều Hành

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TỰU TRƯỜNG VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GIA LAI    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRUỜNG THCS VÀ THPT Y ĐÔN                       Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:     /KH-YĐ                                         Đak Pơ, ngày 28 tháng 8 năm 2021

Tổ chức tựu trường và khai giảng năm học 2021 – 2022

Thực hiện công văn số 1875/SGDĐT-VP ngày 25/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học 2021-2022 và tổ chức khai giảng năm học mới;

Thực hiện nghiêm các hướng dẫn Ban Chỉ đạo Covid-19 cấp tỉnh, cấp huyện và của ngành Y tế về các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19;

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên đàn bàn, Trường THCS và THPT Y Đôn xây dựng kế hoạch tổ chức tựu trường và khai giảng năm học 2021 – 2022 như sau:

1. Tổ chức tựu trường: Không tập trung học sinh

- Thời gian: 8h ngày 01/9/2021

- Hình thức: Học sinh đăng nhập vào Zoom theo ID và mật khẩu đã được cấp.

- Cách thức tiến hành: GVCN lớp trực tiếp phổ biến công việc chuẩn bị cho năm học mới như: lớp, khu vực học, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, giờ giấc, thời khóa biểu, sách giáo khoa, trang phục, chấp hành an toàn giao thông và đặc biệt phải khai báo y tế trung thực trước khi nhập học, cài đặt ứng dụng Sổ sức khỏe điện tửđể thực hiện khai báo y tế và bằng giấy, khai giảng năm học mới,.. trên tinh thần đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

2. Tổ chức khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học

2.1. Thời gian: 7h30 ngày 05/9/2021 – Không tập trung học sinh

2.2. Địa điểm: Phòng Hội đồng – Khu vực 1

2.3. Thành phần tham dự: Cử đại diện theo hướng dẫn Ban Chỉ đạo Covid-19 cấp tỉnh, đảm bảo nguyên tắc 5K

+ Mời đại diện đại biểu Huyện ủy, UBND huyện Đak Pơ;

+ CBQL nhà trường;

+ Đại diện đại biểu ngân hàng BIDV Đông Gia Lai;

+ Đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường (có danh sách kèm theo).

2.4. Nội dung

- Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;

- Đọc thư chúc mừng nhân ngày khai giảng của Chủ tịch nước, Chủ tịch tỉnh;

- Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới (ngắn gọn);

- Giới thiệu tổng quan về nhà trường, cơ cấu tổ chức nhà trường (ngắn gọn);

- Hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi trở lại trường học tập theo Khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 bắt đầu tuần 01 từ ngày 06/9/2021;

- Bế mạc.

2.5. Hình thức: Tổ chức khai giảng bng hình thức trực tuyến

2.6. Phân công nhiệm vụ

Nhiệm vụ

Ông Nguyễn Xuân Thành

Phụ trách chung toàn bộ chương trình:

+ Chỉ đạo xây dựng kế hoạc tổ chức;

+ Đọc diễn văn khai giảng năm học mới;

+Hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi trở lại trường học tập theo Khung kế hoạch thời gian năm học

Ông Nguyễn Huỳnh Giao

Đọc thư chúc mừng nhân ngày khai giảng của Chủ tịch nước, Chủ tịch tỉnh

Ông Nguyễn Văn Hiệu

Giới thiệu tổng quan về nhà trường, cơ cấu tổ chức nhà trường (ngắn gọn)

Ông Nguyễn Văn Quỳnh

Dẫn chương trình, phụ trách viết kịch bản

Ông Nguyễn Thành Nhựt

Phụ trách chính về thiết bị hạ tầng kỹ thuật (kết nối Internet, ghi hình, ghi âm,..)

Ông Nguyễn Thái Sơn

Chuẩn bị CSVC, nước sát khuẩn, vị trí ngồi, âm thanh, ánh sáng, nước uống,..

Bà Lê Thị Hương

Viết bài đăng trang Website Sở

Trên đây là kế hoạch tổ chức tựu trường và khai giảng năm học 2021-2022 của Trường THCS và THPT Y Đôn. Do tình hình diễn biến phức tạp của bệnh dịch Covid-19 yêu cầu các đồng chí nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của ngành Y tế./.

Nơi nhận:                                                             HIỆU TRƯỞNG

- Đăng Website;

- Lưu VP.