HỌC LỄ-HỌC VĂN

TRƯỜNG THCS&THPT Y ĐÔN THAM GIA CUỘC THI VIDEO CLIP QUẢNG BÁ DU LỊCH GIA LAI NĂM 2020.

Hưởng ứng công văn 01/TL-SVHTTDL ngày 14 tháng 09 năm 2020 về Thể lệ cuộc thi Video clip quảng bá du lịch Gia Lai năm 2020 của Sở Văn Hóa, Thể Thao, Du Lịch Gia Lai.

Thực hiện công văn 1684/SGDĐT-VP ngày 18 tháng 09 năm 2020 V/v gửi tác phẩm dự thi Cuộc thi Video clip quảng bá du lịch Gia Lai năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai.

Công đoàn trường THCS&THPT Y Đôn phát động cuộc thi sáng tác video quảng bá du lịch Gia Lai 2020 để chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất tham gia cuộc thi.

Tác phẩm: “Đak Pơ, Điểm đến Lịch Sử - Văn Hóa - Du Lịch”

Sau khi chấm điểm, ban chấp hành công đoàn quyết định chọn tác phẩm “Đak Pơ, Điểm đến Lịch Sử - Văn Hóa - Du Lịch” do Đường Tiểu Linh, Trần Thị Phượng, Nguyễn Thành Nhựt, Nguyễn Đình Hành, Nguyễn Văn Quỳnh thực hiện để tham gia dự thi.

Sáng 22 tháng 12 năm 2020, Sở Văn Hóa, Thể Thao, Du Lịch tỉnh Gia Lai tổ chức trao giải cuộc thi “Video clip quảng bá du lịch Gia Lai năm 2020”. Cuộc thi có hơn 10 Video Clip gửi về tham gia với nhiều nội dung, hình thức thể hiện khác nhau. Tuy nhiên, có nhiều tác phẩm không đạt tiêu chí của cuộc thi, do đó Ban tổ chức cuộc thi chỉ chọn trao giải 02 tác phẩm đoạt giải Ba là “Mùa thu hoạch cafe Gia Lai” và “Đak Pơ, Điểm đến Lịch Sử - Văn Hóa - Du Lịch”02 giải Khuyến khích. Cuộc thi nhằm khuyến khích mọi người trải nghiệm và xây dựng các Video Clip giới thiệu quảng bá về hình ảnh con người,  cảnh quang và các sản phẩm du lịch hấp dẫn tại Gia Lai. Trên cơ sở đó làm tư liệu phục vụ cho công tác quảng bá, giới thiệu về tìm năng phát triển du lịch đa dạng, phong phú góp phần phát triển du lịch nói riêng, kinh tế-xã hội của Tỉnh nói chung.

Lễ trao giải video clip quảng bá du lịch gia lai năm 2020

Bài viết: Nguyễn Thành Nhựt