Tin tức sự kiện
Văn Bản Điều Hành
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LET'S TALK, CUỘC THI CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS&THPT Y ĐÔN.

Thực hiện “Sổ tay hướng dẫn xây dựng, phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ” do bộ Giáo Dục và Đào Tạo phê duyệt trong công văn 2473/QĐ-BGDĐT ngày 22 tháng 08 năm 2019.

Thực hiện công văn 1964/KH-SGDĐT ngày 12 tháng 11 năm 2019 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo về kế hoạch thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các trường phổ thông tỉnh Gia Lai từ năm học 2019-2020.

Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu, ngày 02 tháng 10 năm 2020, tổ Ngoại Ngữ trường THCS&THPT Y Đôn  lập kế hoạch tổ chức cuộc thi “Let’s Talk” cho học sinh nhằm tạo điều kiện rèn luyện kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, giúp các em có cơ hội học hỏi, trau dồi khả năng tư duy sáng tạo, góp phần đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ trong toàn trường và giúp học sinh có những cơ hội trải nghiệm cùng nhau sử dụng Tiếng Anh.

Thầy Trần Công Thường - Hiệu trưởng nhà trường trao kỷ niệm chương cho lớp đạt giải Nhất

Mỗi lớp chuẩn bị một bài nói bằng Tiếng Anh (cá nhân, cặp, nhóm) với chủ đề các em đang học trên lớp, sau đó các tự quay clip với độ phân dải tối thiểu là HD (1080X720), thời lượng không quá 05 phút.

Một số hình ảnh và video của cuộc thi.

Lớp 10A2 - Giải nhất

 

Lớp 10A4 - đồng giải Nhì

 

Lớp 7A1 - đồng giải Nhì

 

Lớp 11A1 - đồng giải Ba

 

Lớp 8A1 - đồng giải Ba

 

Ngoài ra ban tổ chức cuộc thi còn trao giải khuyến khích cho 03 lớp: 12A1, 9A1, và 6A1.

Cuộc thi Let's Talk đã tạo cho học sinh các lớp thể hiện không những năng lực nói tiếng Anh mà còn giúp cho các em phát triển năng lực hoạt động theo nhóm, theo ekip. "Một sản phẩm video được hình thành là công sức của nhiều bạn với nhiều khả năng khác nhau".

Danh sách 20 video của 20 lớp: https://www.youtube.com/watch?v=7HHHaEjjy70&list=PLXe2T08-fov-qYcUCYRZNXHIJStSgd4ci

 

Bài viết, hình ảnh, clip: Nguyễn Thành Nhựt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội